Tin tức
Bao bì nhựa PET là một trong số những loại bao bì nhựa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là ngành thực phẩm. Tiêu biểu có thể kể đến như chai nước khoáng, nước ngọt,… Bao bì nhựa PET ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chứa đựng sản phẩm, bảo quản sản..
Bao bì mềm phức hợp và bao bì nhựa đều là 2 loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn thường hay nhầm lẫn giữa 2 loại bao bì này dẫn đến việc bị chọn lựa bao bì cho sản phẩm không được như mong muốn. Chính vì thế để giúp nhiều người..
Túi nhựa PE không chỉ được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày mà còn có nhiều ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Vậy loại túi này có đặc điểm gì để có thể được ứng dụng rộng rãi như vậy? Các bạn hãy cùng DỆT BAO HOÀNG PHÁT tìm hiểu qua những thông tin..
Túi nhựa PP không chỉ được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày mà còn có nhiều ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Vậy loại túi này có đặc điểm gì để có thể được ứng dụng rộng rãi như vậy? Các bạn hãy cùng DỆT BAO HOÀNG PHÁT tìm hiểu qua những thông tin..
Bao bì hiện nay là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Vậy sản phẩm này có được sử dụng phổ biến hiện nay hay không ?. Bài viết sau đây sẽ đề cập về vấn đề này.
Đã có nhiều cuộc tranh luận về loại bao bì nào sẽ hoạt động tốt nhất và phù hợp nhất cho các ứng dụng sản phẩm của bạn, nên dùng loại túi OPP hay PP cho sản phẩm của bạn. Mua bao bì OPP- PP ở đâu tốt nhất? Hãy cùng bao bì HOÀNG PHÁT tìm hiểu nhé !
Danh mục sản phẩm
Facebook
tin tức & sự kiện
hỗ trợ trực tuyến
0988 934 902
Yahoo Skype
0988934902
cosohoangphat82@gmail.com
video clip